เกี่ยวกับเรา : บริษัท บ้านเรือนไทยธานี 2019 จำกัด

บริษัท บ้านเรือนไทยธานี 2019 จำกัด รับสร้างบ้านไม้ โดยทีมงานมืออาชีพ  บ้านทุกหลังของเราได้รับการออกแบบให้มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และอนุรักษ์ความเป็นไทย โดยใช้ไม้สักทองอายุมากกว่า 30 ปี การสร้างบ้านไม้นั้น เราใช้ช่างที่มีความชำนาญงานเฉพาะด้าน ทำให้สามารถเน้นรายละเอียดในแต่ละจุดของตัวบ้าน ทำให้ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าหลาย ๆ ท่านจนเป็นที่ยอมรับ

ปัจจุบัน บ้านเรือนไทยธานี 2019 รับสร้างบ้านตามแบบของบริษัทฯ และแบบที่ลูกค้าออกแบบเอง ผ่านการพูดคุย คัดสรร จนลงตัว ตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

มือถือ: 098-929-6998
E-mail: thaiteak99@gmail.com


รู้จักไม้สักทอง

ไม้สัก เป็นต้นไม้ผลัดใบ ขนาดใหญ่ กลม สูงเกินกว่า 20 เมตร ลักษณะเนื้อไม้ สีเหลืองทองถึงสีน้ำตาลแก่ มีลายเป็นเส้นสีน้ำตาลแก่แทรก เสี้ยนตรง เนื้อหยาบแข็งปานกลาง เลื่อยใสกบตบแตง่ง่าย

ไม้สัก เป็นไม้เนื้อแข็งตามมาตรฐานของกรมป่าไม้ จากการทดลองตามหลักวิชาการไม้สักมีความแข็งแรงสูงกว่า 1,000 กก./ตร.ซม. และมีความทนทานตามธรรมชาติ จากการทดลองนำส่วนที่เป็นแก่นของไม้สักไปทดลองปักดิน ปรากฏว่า มีความทนทานตามธรรมชาติเกินกว่า 10 ปี (ระหว่าง 11-18 ปี)

ปลวกและมอดไม่ทำอันตรายไม้สัก เพราะในเนื้อไม้สักมีสารเคมีพิเศษอยู่ชนิดหนึ่ง ชื่อ O-cresyl methyl ether สารเคมีชนิดนี้ค้นพบโดยนักวิทยาศาสตร์ของกรมป่าไม้ มีคุณสมบัติ เมื่อทาหรืออาบไม้แล้วไม้จะมีความคงทนต่อ ปลวก แมลง เห็ดราได้อย่างดียิ่ง

นอกจากนี้ในไม้สักทอง ยังพบว่ามีทองคำปนอยู่ 0.5 ppm. (ไม้สักทอง 26 ต้น มีทองคำหนัก 1 บาท)
โปรโมชั่น: แบบบ้านสวย ราคาพิเศษ
เรือนมหาหงส์ โปรโมชั่น โปรโมชั่น 5.9 ล้าน (ปกติ 6.9 ล้าน)
เรือนผกากรอง โปรโมชั่น 5.5 ล้าน (ปกติ 5.9 ล้าน)
เรือนมะลิ โปรโมชั่น 1.89 ล้าน (ปกติ 2.5 ล้าน)
ชมแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่